iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

100% học viên ISC Quang Trung tốt nghiệp có việc làm, lương khởi điểm lên đến 10 triệu đồng

30/11/2018

Ngày 22/11 vừa qua, các học viên khóa VI của trung tâm ISC Quang Trung đã có buổi tổng kết chương trình “Thực tập dự án công nghệ thông tin” với nhiều thống kê ấn tượng và những hoạt động ý nghĩa.

Học viên ISC tốt nghiệp với lương khởi điểm 6,5 - 10 triệu

Lễ tổng kết chương trình “Thực tập dự án CNTT” Khóa VI đã diễn ra tại trường SaigonTech với sự tham dự của Ông Hà Thanh Liêm, Giám đốc ISC Quang Trung, ông Đinh Thanh Sơn - Phó giám đốc ISC Quang Trung, ông Lê Mạnh Hải - trưởng khoa khoa CNTT ĐH Hùng Vương, thầy Thanh - đại diện khoa CNTT trường ĐH Tài chính Marketing và cô Tuyền - đại diện khoa CNTT đại học kinh tế luật cùng tập thể các giảng viên của trung tâm ISC Quang Trung.

Bên cạnh tất cả các học viên ISC Quang Trung, chương trình còn thu hút sự tham gia của hơn 100 sinh viên từ các trường ĐH Hùng Vương, ĐH Tài chính Marketing, ĐH kinh tế luật với hội thảo thú vị về chủ đề Big Data và hoạt động tham quan trung tâm ISC.

Theo thống kê, đến thời điểm hiện tại, 100% các bạn học viên khóa 6 đã có việc làm tại cách doanh nghiệp trong Liên Minh VNITO, với mức lương khởi điểm từ 6,5 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, có những học viên xuất sắc với mức lương khởi điểm lên đến 9 -10 triệu đồng/ tháng.

100% học viên ISC Quang trung tốt nghiệp có việc làm với mức lương khởi điểm cao

 

Bạn Nguyễn Mạnh Cường - Sinh viên trường học viện bưu chính viễn thông, học viên xuất sắc nhất khóa 6 chia sẻ về thời gian thực tập tại ISC QT và gửi lời cảm ơn đến các giảng viên của ISC QT.

“Hiện tại mình đang làm việc tại tập đoàn S3 Corp. Những kiến thức học tại trung tâm rất hữu ích cho mình khi đi làm việc thực tế. Đặc biệt, trung tâm đã trang bị cho mình những kỹ năng mềm rất quan trọng như làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề … Mình rất cảm ơn trung tâm ISC và các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp mình đạt được công việc yêu thích. Các bạn nên tham gia chương trình Thực tập dự án CNTT, vì đây là cơ hội rất tốt để hệ thống lại kiến thức, nâng cao kỹ năng và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trước khi bước vào chặng đường đi làm chính thức.”

Bạn Nguyễn Mạnh Cường - học viên xuất sắc nhất khóa 6 chia sẻ về thời gian thực tập tại ISC QT và gửi lời cảm ơn đến các giảng viên của ISC QT.​

 

Giao lưu cùng chuyên gia Malaysia về Big Data

Sau lễ tổng kết, các bạn sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ hữu ích và giao lưu cùng Ông Eric Lim - chuyên gia đến từ Malaysia để có cái nhìn tổng quát về Big Data và các ứng dụng của nó trong nền kinh tế hiện tại.

Big Data là thuật ngữ dùng để chỉ một tập hợp dữ liệu rất lớn và cần đến các công nghệ hiện đại và kỹ thuật rất phức tạp để xử lý. Xử lý dữ liệu Big data giúp ích rất nhiều trong thực tế như hỗ trợ lập kế hoạch trong kinh doanh, hỗ trợ điều khiển tự động, nghiên cứu khoa học…

Hội thảo là một hoạt động thường xuyên của Trung Tâm với mong muốn mang đến cho học viên những thông tin mới nhất, hữu ích giúp các em luôn sẵn sàng kiến thức để hòa nhập vào xu thế phát triển của cuộc CMCN 4.0 trên toàn cầu.

Tham quan môi trường học tập hiện đại tại ISC Quang Trung

Như thường lệ, tất cả khách mời và sinh viên tham dự đã có buổi giao lưu,  hỏi đáp sôi nổi cũng như tham quan cơ sở vật chất và mô hình thực tập tại ISC Quang Trung.

Bên cạnh chương trình đào tạo thực tế theo nhu cầu doanh nghiệp thì môi trường học tập và cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi tại ISC Quang Trung là một những “đặc quyền” của học viên ISC Quang Trung.

Khách mời và sinh viên tham quan môi trường học tại ISC Quang Trung

 

Các bạn sẽ được thực hành với máy tính riêng, cấu hình cao, hệ thống mạng Cisco hiện đại, Robot lab nơi nghiên cứu và phát triển Robot, Mobile Lab (nơi phát triển và test các những ứng dụng trên điện thoại) với nhiều không gian tiện lợi thoải mái để học viên thực hành tốt nhất những kiến thức được học.

Chuyến tham gian cũng phần nào giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế về chương trình và môi trường thực tập hiện đại tại ISC QT.

Các bạn quan tâm và muốn đăng ký tham gia chương trình Thực tập dự án CNTT tại ISC Quang Trung vui lòng liên hệ:

Link đăng ký: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/
Địa điểm đào tạo: Trường SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM
Liên hệ tư vấn số hotline: 0903 767 188