iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

BUỔI LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA ISC QUANG TRUNG VÀ TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH - MARKETING

28/03/2018

Vào sáng ngày 19/3/2018, đại diện ban lãnh đạo Trung tâm giải pháp nguồn nhân lực – IT Workforce Solution Center và đại diện ban Giám hiệu trường ĐH Tài chính – Marketing đã có buổi gặp gỡ trao đổi chương trình hợp tác cho sinh viên khoa CNTT của trường sang Trung tâm ISC Quang Trung thực tập “Dự án công nghệ thông tin”. Về phía đại diện Trung tâm ISC Quang Trung có thầy Phạm Đại Xuân – Hiệu phó trường SaiGon Institute of Technology, thầy Hà Thanh Liêm – Giám đốc Trung tâm ISC Quang Trung và thầy Đinh Thanh Sơn – Phó giám đốc Trung tâm ISC Quang Trung. Về phía đại diện trường ĐH Tài chính – Marketing có PGS-TS Phan Đình Nguyên – Phó hiệu trưởng trường ĐH Tài chính Marketing, ThS Trần Minh Tùng – Phó trưởng khoa CNTT, ThS Nguyễn Thị Kim Phụng – Phó giám đốc trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp và cô Phan Thị Tuyết Hồng – thư ký khoa CNTT.

Ban lãnh đạo Trung tâm ISC Quang Trung và Ban giám hiệu trường ĐH Tài chính – Marketing 

Đại diện 2 bên đã có buổi trao đổi, bàn bạc các nội dung về chương trình Thực tập “Dự án CNTT”, chương trình đào tạo cùng nhau hướng tới việc giúp sinh viên khoa CNTT có được kiến thức vững vàng nhất, thực tế nhất và có được việc làm ổn định tại các doanh nghiệp trong VNITO sau khi tốt nghiệp. Tại buổi trao đổi, ISC Quang Trung và trường ĐH Tài chính – Marketing đã đi đến thống nhất các nội dung và cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong năm 2018.

Đại diện 2 bên cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2018.

PGD.TS Phan Đình Nguyên gởi tặng ISC Quang Trung món quà kỉ niệm.

Bên cạnh đó, ISC Quang Trung có lời mời đoàn trường ĐH Tài chính – Marketing tham quan môi trường thực tập của các bạn học viên và cùng giao lưu với các bạn học viên khóa IV của Trung tâm. Thầy Trần Minh Tùng có dịp gặp lại sinh viên của khoa đang Thực tập tại trường và thầy có dịp hỏi thăm tình hình của sinh viên và giao lưu với sinh viên các trường ĐH khác.

Đoàn tham quan và giao lưu với các bạn học viên khóa IV.

Ngoài ra, các thầy cô trường ĐH Tài chính – Marketing cũng được xem các dự án khác như Srobot, Apple Lab,... Buổi tham quan trở nên sinh động hơn khi các bạn trong đội Srobot trình diễn chạy các Robot và có thể ứng dụng vào đời sống thực tế.

Đoàn tham quan Srobot Lab.

Đoàn tham quan phòng học Apple Lab.

Hi vọng trong tương lai, các thế hệ sinh viên khoa CNTT trường ĐH Tài chính – Marketing sẽ có một môi trường và chương trình “Thực tập dự án CNTT”chất lượng tại ISC Quang Trung. Trung tâm cam kết 100% các học viên thực tập từ ISC Quang Trung sẽ có việc làm tại các doanh nghiệp thuộc VNITO.

Đăng ký tham gia thực tập khóa V: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/

Hotline: 090.3767.188 Ms.Vy