iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

Chương trình thực tập Dự án Công nghệ thông tin

06/01/2018

Sáng ngày 05/01/2018, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM và Trung tâm ISC Quang Trung (IT Workforce Solution Center) đã cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác về việc sinh viên của Trường tham gia chương trình thực tập Dự án Công nghệ Thông tin của ISC Quang Trung.

Tham dự buổi ký kết, về phía Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM có sự hiện diện của TS. Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng, TS. Lê Mạnh Hải – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, ThS. Lê Duy Liêm – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo. Về phía Trung tâm ISC Quang Trung có Ông Hà Thanh Liêm – Giám đốc, Ông Đinh Thanh Sơn – Phó Giám đốc.

ThS. Lê Duy Liêm – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo của Trường giới thiệu vài nét về các ngành đào tạo của Trường từ khi thành lập đến nay.

TS.Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng nhấn mạnh chương trình đào tạo hiện nay của Trường chú trọng đến việc cho sinh viên đi kiến tập, thực tập từ năm nhất để các em sinh viên làm quen sớm với môi trường làm việc thực tế bên ngoài. Vì vậy, nhà trường luôn quan tâm và sẵn lòng hợp tác với những chương trình hợp tác có ích cho việc đào tạo sinh viên.

TS. Lê Mạnh Hải – Trưởng Khoa Công nghệ Thông Tin cho biết Khoa CNTT của Trường đã được thành lập từ lâu và hiện nay có các chuyên ngành Công nghệ phần mềm, Truyền thông và Mạng máy tính, Kỹ thuật máy tính,Truyền thông đa phương tiện. Cùng đồng quan điểm với Cô Hiệu trưởng, TS. Lê Mạnh Hải cho biết Khoa CNTT quan tâm đến việc tạo điều kiện cho sinh viên của Khoa thực tập từ sớm để sinh viên cọ sát thực tế và nâng cao kiến thức, kỹ năng…

Về phía Trung tâm ISC Quang Trung, Ông Hà Thanh Liêm – Giám đốc (bìa phải) cho biết hiện nay Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực công nghệ thông tin – một lĩnh vực luôn phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Chương trình đào tạo của Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng theo chuẩn giám định Hoa Kỳ, luôn cập nhật kiến thức và kỹ năng theo xu thế phát triển công nghệ. Trung tâm hiện đang hợp tác với hơn 30 trường đại học ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận…

Sau khi trao đổi, hai bên đã đồng ý ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác chương trình thực tập dành cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin của Trường. Theo đó, hai bên cùng phối hợp tư vấn nghề nghiệp và tổ chức tuyển sinh cho chương trình Thực tập Dự án CNTT của Trung tâm ISC Quang Trung. Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM sẽ tổ chức cho Trung tâm gặp gỡ sinh viên chuẩn bị đi thực tập để tư vấn và tuyển sinh chương trình thực tập.

Sinh viên có nguyện vọng thực tập dự án CNTT hoặc đã tốt nghiệp của Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển đầu vào và đóng mức phí cam kết hoàn thành khóa thực tập (tùy theo mỗi khóa). Phí cam kết hoàn thành khóa thực tập sẽ được hoàn trả cho sinh viên khi thỏa các quy định của trung tâm ISC Quang Trung.

ISC Quang Trung cũng cam kết giới thiệu việc làm cho các sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh khi tham gia và hoàn thành khóa học.