iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

Company Tour SWISS POST SOLUTION - SPS VIETNAM 08/3/2018

24/03/2018

Vào ngày 08/3/2018, ISC Quang Trung kết hợp cùng công ty SPS VietNam đã tổ chức cho các bạn học viên khóa IV một buổi tham quan doanh nghiệp thực tế. Trong các buổi thực tập dự án CNTT tại Trung tâm, ISC Quang Trung luôn tạo mọi điều kiện để học viên được cọ sát thực tế và làm quen với môi trường doanh nghiệp. Thông qua các chuyến đi sang doanh nghiệp, ISC Quang Trung mong muốn học viên sẽ cập nhật các kiến thức mới về công nghệ, lắng nghe các anh chị lớn trong nghề chia sẻ về kinh nghiệm làm việc và giúp các bạn tìm ra hướng phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân.

Học viên khóa IV tham gia trải nghiệm tại công ty SPS VietNam.

Tại đây, học viên được chị Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc nhân sự công ty SPS VietNam giới thiệu quy mô, tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa doanh nghiệp và các đối tác khách hàng tại SPS VietNam. Sau phần trình bày của chị Hồng, các bạn học viên được biết rõ hơn về mạng lưới hoạt động, chiến lược, các sản phẩm và chính sách đãi ngộ cho nhân viên công ty.

Chị Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc nhân sự công ty SPS VietNam

Bên cạnh đó, anh Bùi Nghĩa Thuật – Giám đốc công nghệ có phần chia sẻ các dự án hiện tại với các đối tác Châu Âu của công ty. Anh Thuật cũng đưa ra các lời khuyên cho các bạn muốn phát triển sự nghiệp theo ngành CNTT. Những kinh nghiệm từ thực tế của anh đã truyền cảm hứng cho các bạn học viên, giúp học viên thêm hiểu và yêu ngành mình lựa chọn nhiều hơn. Phần trình bày của anh Thuật thêm sôi động khi các bạn học viên liên tiếp đưa ra những câu hỏi về công nghệ, về kinh nghiệm giải quyết vấn đề,…

Anh Bùi Nghĩa Thuật – Giám đốc công nghệ công ty SPS VietNam

Sau buổi tham quan công ty SPS VietNam, các bạn học viên khóa IV nhận được nhiều lời khen từ anh Thuật và các anh chị trong công ty. Các bạn biết nắm bắt được cơ hội và chủ động hỏi các anh chị về kinh nghiệm, về các chương trình mới, về kế hoạch phát triển nghề và cách ứng tuyển để trở thành nhân sự trẻ trong công ty. Hi vọng tương lai, ISC Quang Trung và SPS VietNam sẽ cùng nhau đồng hành trong nhiều hoạt động dành cho các bạn học viên thực tập tại ISC Quang Trung.

Học viên khóa IV nhận quà lưu niệm từ đại diện công ty SPS VietNam

Các bạn sinh viên ngành CNTT mong muốn tham gia chương trình “Thực tập dự án CNTT” khóa V – 03/04/2018.

Hãy đăng ký làm bài kiểm tra đầu vào tại link: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/