iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

HỌC VIÊN ISC KHÓA 7 THAM QUAN THỰC TẾ CÔNG TY SYSTEMGEAR VIETNAM

15/01/2019

Tiếp nối sự thành công và lợi ích tích cực mang lại cho học viên sau mỗi chuyến tham quan chương trình “Thực tập dự án CNTT”, vào sáng ngày 07.01.2019 – Trung tâm ISC Quang Trung đã tổ chức cho đoàn học viên ISC Khóa 7 gồm 28 học viên tham quan thực tế tại Công ty SystemGear VietNam.

Cơ hội trải nghiệm và việc làm rộng mở

Nhằm giúp sinh viên tìm được câu trả lời cho các câu hỏi: “Quy trình xây dựng và phát triển phần mềm diễn ra như thế nào? Cơ hội và  phúc lợi khi trở thành nhân viên công ty ra sao?..., toàn bộ nội dung của chuyến tham quan lần này đều xoay quanh làm sáng tỏ.

Đón tiếp đoàn học viên ISC Quang Trung có anh Nguyễn Hồ Anh Thuận – Giám đốc phát triển SystemGear VietNam và chị Bùi Thị Trúc Mai – Phòng Nhân sự. Bắt đầu chuyến tham quan, anh Thuận giới thiệu về quy mô công ty với 100% vốn nước ngoài và thuộc sự quản lý điều hành trực tiếp từ tập đoàn SysteamGear Nhật Bản. Bên cạnh đó, các dịch vụ và sản phẩm của công ty hiện đang hoạt động cũng được phổ biến chi tiết đến sinh viên là Gia công phần mềm theo mô hình Offshore; Gia công phần mềm theo mô hình Laboratory. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn cùng các chia sẻ thực tế đúc kết khi nắm giữ vị trí quan trọng phát triển công ty, anh Nguyễn Hồ Anh Thuận đã tạo ấn tượng mạnh cho học viên ISC Quang Trung Khóa 7, giúp các bạn trải nghiệm và hiểu rõ hơn về vai trò của ngành nghề mình đang theo học.

Học viên ISC Quang Trung lắng nghe giới thiệu về công ty SystemGear Việt Nam

Tiếp sau đó, đoàn học viên được gặp chị Bùi Thị Trúc Mai, lắng nghe giới thiệu chia sẻ về môi trường làm việc, văn hóa công ty, cơ hội thăng tiến trong nghề và các chế độ lương thưởng phúc lợi dành cho nhân viên. Đặc biệt phổ biến về chính sách tuyển dụng và thực tập trong thời gian sắp tới nhằm giúp học viên hình dung được môi trường làm việc tương tự và đễ dàng lựa chọn công ty sau 10 tuần thực tập tại ISC Quang Trung.

Nằm trong nội dung chương trình, đoàn học viên còn được gặp gỡ giao lưu với bạn Phan Ngọc Thái – Học viên khóa V của ISC Quang Trung đang làm việc tại SystemGear VietNam. Bạn Thái đã có những chia sẻ hữu ích về các lợi ích khi tham gia ISC Quang Trung và sự hòa nhập nhanh chóng trong môi trường làm việc của Nhật tại đây. Bên cạnh việc được trau dồi chuyên môn, bạn còn được học thêm tiếng Nhật thông qua quá trình làm việc và giao tiếp với các đồng nghiệp.

Học viên ISC Quang Trung gặp gỡ giao lưu với cựu học viên khóa 6 của Trung tâm

Chương trình Thực tập dự án Công nghệ Thông tin của ISC Quang Trung

Chương trình “Thực tập dự án CNTT” tại ISC Quang Trung không những tạo cơ hội cho học viên có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển, quy trình vận hành của doanh nghiệp mà còn có cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai, từ đó có thể tự tin hơn khi phỏng vấn trước các nhà tuyển dụng, nhiều cơ hội ứng tuyển thành công vào các vị trí trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về chương trình “Thực tập dự án CNTT” và đăng ký tư vấn theo thông tin dưới đây:

Link đăng ký: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/

Địa điểm: Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM

Liên hệ tư vấn số hotline: 0903 767 188