iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

Học viên ISC Quang Trung 'lên level' với hội thảo 'Một số thuật toán trong cấu trúc dữ liệu và giải thuật.'

04/09/2018

Thứ 3 ngày 21/8/2018 vừa qua, các học viên khóa VI của trung tâm ISC Quang Trung đã có một buổi hội thảo ý nghĩa và bổ ích khi tìm hiểu về một số thuật toán trong cấu trúc dữ liệu và giải thuật.

Buổi hội thảo có sự tham gia chia sẻ của TS Lê Minh Trung, Phó hiệu trưởng trường SaigonTech (Phân hiệu chính thức tại Việt Nam của ĐHCĐ Houston Hoa Kỳ). Đây không chỉ đơn thuần là một buổi hội thảo mà chính là buổi học thông qua những bài tập nhỏ cụ thể giúp các bạn học viên nâng cao các kiến thức và kỹ năng giải quyết vấn đề.

TS Lê Minh Trung chia sẻ tại hội thảo

Buổi thực hành diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần thú vị. Các bạn được đưa ra những bài toán cụ thể và được hướng dẫn cách áp dụng các phương pháp nâng cao trong toán học để tìm ra lời giải.

“Cấu trúc dữ liệu và giải thuật” là một trong những môn học căn bản nhưng cũng là cơn “ác mọng” đối với nhiều sinh viên. Thêm vào đó, bài giảng trên lớp thường khá nhanh, ít ví dụ minh họa và ít thực hành khiến các bạn sinh viên phải tự xoay xở lập trình bài tập. Hội thảo đã giúp các bạn sinh viên “lên level” thông qua các bài tập thực hành và khám phá nhiều thuật toán mới hay hơn, nâng cao hơn với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy.

Sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ từ thầy

Bạn Quân, sinh viên SaigonTech, tham gia hội thảo chia sẻ: “Các bài toán thầy Trung đưa ra rất khó và phức tạp, nhưng mình cảm thấy vô cùng vui sướng mỗi khi tìm ra lời giải. Thầy cũng chỉ ra những cách giải khác hay hơn, đó là những kiến thức nâng cao hoàn toàn mới mà mình không thể học được ở bất cứ tài liệu nào. Mình cảm thấy buổi hội thảo thật sự bổ ích và giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.”

Thầy Lê Minh Trung nhân định “Các bạn học viên của ISC Quang Trung khá nhanh nhạy trong việc tiếp thu những kiến thức mới và xử lý vấn đề. Có những đề toán khá khó và chưa từng gặp, nhưng các bạn thể hiện sự bình tĩnh và thực hành hiệu quả những kiến thức mà thầy vừa hướng dẫn. Đó là một trong những tố chất nổi bật giúp học viên ISC Quang Trung cạnh tranh với sinh viên khác và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.”

ISC Quang Trung tuyển sinh “chương trình Thực tập dự án CNTT”

Tham gia chương trình thực tập dự án CNTT tại ISC Quang Trung, ngoài việc được hệ thống lại kiến thức, trao dồi tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng mềm, học viên còn được thường xuyên tham gia các sự kiện, hội thảo bổ ích trong lĩnh vực CNTT với những chia sẻ thiết thực, có 1-0-2 đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Đăng ký tham gia chương trình tại:

Link đăng ký: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/
Địa điểm đào tạo: Trường SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM
Liên hệ tư vấn số hotline: 0903 767 188