iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

Học viên ISC Quang Trung khóa 6 được 'mục sở thị' quy trình làm việc thực tế tại Digitexx

26/10/2018

Sinh viên mới tốt nghiệp làm sao hiểu rõ môi trường làm việc thực tế để nhanh chóng thích ứng? Sinh viên lấy đâu ra kinh nghiệm làm việc thực tế để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng? Đó là bài toán khó mà bất cứ sinh viên nào cũng muốn tìm lời giải để tăng giá trị cạnh tranh của mình trước nhà tuyển dụng. Và không ít sinh viên đã tìm được giải pháp cho mình tại ISC Quang Trung.

Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế

Một trong những thiếu hụt của sinh viên CNTT khi còn học trên ghế nhà trường là yếu tố kinh nghiệm. Khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành rất xa. Thực tế cho thấy, sinh viên rất khó được tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Các bạn rất hiếm có cơ hội được tham gia vào dự án thực tế. Thậm chí, việc tham quan và chụp ảnh môi trường làm việc của một công ty về Công nghệ cũng là điều cấm kỵ. Bởi vì, BẢO MẬT là một trong những yếu tố đặc trưng hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp công nghệ nào cũng chú trọng.

Chương trình “Thực tập dự án CNTT” tại trung tâm ISC Quang Trung chính là giải pháp cho các bạn đang loay hoay đi tìm nơi trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm.

Mới đây, các học viên khóa 6 của trung tâm đã có cơ hội được “mục sở thị” môi trường làm việc thực tế tại công ty DigiTexx, một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing ) tại Việt Nam với 100% đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Học viên khóa 6 tham quan môi trường làm việc thực tế tại Digitexx

Tại đây, các bạn cảm nhận rõ hơn về yêu cầu bảo mật khắc khe của doanh nghiệp khi không được mang nhiều vật dụng cá nhân, chụp ảnh, quay phim trong khu vực chuyên môn. Các bạn được tham quan các phòng làm việc tại đây, cũng như được chia sẻ về quy trình làm việc tại công ty. Điều đó giúp sinh viên phần nào hình dung được môi trường làm việc trong tương lai và chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như thái độ tốt để thích ứng trong lĩnh vực mình đã chọn.

Nhiều cơ hội việc làm rộng mở

Như thường lệ, ngoài việc được giới thiệu về công ty, tham quan môi trường làm việc, học viên ISC Quang Trung còn được giới thiệu các cơ hội việc làm hấp dẫn tại công ty, những định hướng nghề nghiệp và cơ hội phát triển cùng công ty trong tương lai.

Sau khóa học, các học viên ISC Quang Trung sẽ được ít nhất 3 công ty phỏng vấn và có hội lựa chọn làm việc tại công ty mà mình yêu thích nhất. Hiện tại, có 2 học viên cũ của ISC đang làm việc tại DigiTexx với cơ hội phát triển rộng mở.

Học viên ISC Quang Trung lắng nghe chia sẻ của đại diện công ty

Bạn Tính, học viên khóa V đang làm việc tại DigiTexx với vị trí front-end developer chia sẻ: “Những kiến thức cơ bản được trung tâm trang bị là nền tảng vững chắc để mình học hỏi thêm những kiến thức mới và ứng dụng ngay vào quá trình làm việc. Đặc biệt, nhờ được rèn luyện những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, mình rất nhanh chóng hòa nhập vào môi trường công ty và đạt hiệu quả tốt khi làm việc nhóm cùng đồng nghiệp. Mình rất cảm ơn trung tâm ISC quang Trung!”

Những lợi thế của học viên ISC Quang Trung

Tham quan doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường xuyên do trung tâm ISC Quang Trung tổ chức dành cho học viên để trải nghiệm thực tế tại các công ty lớn về IT như TMA Solutions, IMT Solutions, SPS Việt Nam, Success Software, Digitexx …

Học viên ISC Quang Trung tham quan doanh nghiệp

Chương trình “Thực tập dự án CNTT” tại ISC Quang Trung sẽ giúp các bạn hệ thống lại kiến thức chuyên ngành, rèn luyện kỹ năng mềm và trao dồi tiếng Anh. Đặc biệt, học viên sẽ được tham gia các hoạt động hữu ích như tham dự các hội thảo với chuyên gia đến từ doanh nghiệp, tham quan doanh nghiệp, thực tập dự án thực tế tại doanh nghiệp và được giới thiệu việc làm tại ít nhất 3 công ty trong VNITO.

Với những lợi thế đó, dù mới ra trường, các bạn hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh với các ứng viên khác khi đối mặt với nhà tuyển dụng và đón nhận những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm về chương trình “Thực tập dự án CNTT” và đăng ký tư vấn theo thông tin bên dưới:

Link đăng ký: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/
Địa điểm đào tạo: Trường SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM
Liên hệ tư vấn số hotline: 0903 767 188