iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ISC QUANG TRUNG VÀ ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

18/04/2018

Vào ngày 01/04/2018, ISC Quang Trung vinh dự được Ban Giám Hiệu trường ĐH Nguyễn Tất Thành gởi lời mời tham dự buổi lễ ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường. Buổi lễ được tổ chức tại hội trường của trường ĐH Nguyễn Tất Thành và có sự hiện diện của Phó Giám đốc sở GD-ĐT tp.HCM, ban Giam Hiệu, tập thể giảng viên, đại diện hơn 100 doanh nghiệp và các bạn sinh viên trường.

Tại đây, ISC Quang Trung và các doanh nghiệp đưa ra các nội dung kiến thức cần có trong chương trình đào tạo. Nhằm giúp sinh viên được tiếp cận các nội dung thực tế từ ghế nhà trường và có thể áp dụng được ngay khi tốt nghiệp trường Đại học. Đối với ISC Quang Trung, các bạn sinh viên ngành CNTT có thể tin tưỡng Trung tâm không chỉ đơn thuần là nơi đào tạo bổ sung kiến thức mà còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp hàng đầu trong liên minh VNITO. ISC Quang Trung luôn hướng đến sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, nguồn nhân lực trẻ năng động nhiệt huyết với nghề cho các doanh nghiệp.

ISC Quang Trung - 1 trong Top 20 doanh nghiệp vinh dự ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Trung tâm. Đại diện Trung tâm, thầy Hà Thanh Liêm – Giám đốc Trung tâm ISC Quang Trung đã ký hợp tác về việc đào tạo các bạn sinh viên và cam kết giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong VNITO cho các bạn sinh viên ngành CNTT. Đây được xem là bước tiến quan trọng, thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc Thực tập tại ISC Quang Trung.

ISC Quang Trung đang tuyển sinh “Thực tập dự án CNTT” khóa VI dự kiến khai giảng vào ngày 18/6/2018.

Các bạn sinh viên ngành CNTT mong muốn được Thực tập, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên ngành, kĩ năng mềm, khả năng Tiếng Anh và làm việc tại các doanh nghiệp phần mềm hàng đầu sau khi Tốt nghiệp CĐ/ĐH. Hãy gia nhập ISC Quang Trung ngay hôm nay.

Link đăng ký kiểm tra đầu vào khóa V: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/