iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

Seminar chủ đề UI/UX Principle & Practices

19/03/2018

Chiều ngày 10/3/2018, Trung tâm ISC Quang Trung (IT Workforce Solution Center) đã tổ chức buổi Seminar về chủ đề “UI/UX Principle & Practices” cho các bạn học viên khóa IV và các sinh viên ngành IT của các trường ĐH/CĐ trong thành phố. Buổi Seminar được tổ chức tại hội trường của tòa nhà SaiGon Tech và diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi và hữu ích cho sinh viên.

Tham dự buổi Seminar, về phía Trung tâm ISC Quang Trung có sự hiện diện của thầy Hà Thanh Liêm – GĐ Trung tâm, thầy Đinh Thanh Sơn – PGĐ Trung tâm. Về phía khách mời có sự hiện diện của TS Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa CNTT trường ĐH Hùng Vương, thầy Trần Minh Tùng – Phó khoa CNTT trường ĐH Tài chính Marketing và diễn giả Nguyễn Quốc Huy – Education Manager công ty Axon Active VietNam. Cùng sự hiện diện của hơn 60 sinh viên từ các trường ĐH Tài nguyên môi trường, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Nguyễn Tất Thành, CĐ Công nghệ thông tin và 23 học viên khóa IV của ISC Quang Trung.

Ban lãnh đạo ISC Quang Trung, quý thầy các trường và toàn thể sinh viên tham dự buổi Seminar

Thông qua các buổi Seminar, ISC Quang Trung mong muốn các bạn học viên và sinh viên ngành IT cập nhật được một số kiến thức mới từ các chuyên gia làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp. Và các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu với diễn giả về kiến thức ngành về thái độ làm việc và con đường phát triển khi theo đuổi ngành.

Các bạn sinh viên đang được anh Huy chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường Quốc tế

Theo khảo sát, các bạn sinh viên đều thấy chủ đề Seminar bổ ích, thú vị và mới lạ.

Cuối buổi, thầy Đinh Thanh Sơn có phần giới thiệu về chương trình “Thực tập dự án CNTT” khóa V – 27/3/2018 tại ISC Quang Trung. Bên cạnh đó, đại diện học viên khóa IV có phần chia sẻ và cảm nghĩ khi thực tập tại ISC Quang Trung. Tuy chỉ mới 7 tuần thực tập, các bạn học viên khóa IV đều cảm nhận lượng kiến thức ngành, các kĩ năng mềm và sự tự tin trong khả năng giao tiếp Tiếng Anh cũng được cải thiện khá nhiều so với tuần đầu tiên.

Đại diện học viên khóa IV lên phát biểu cảm nghĩ về thời gian thực tập tại ISC Quang Trung

Khóa V “Thực tập dự án CNTT” dự kiến khai giảng vào ngày 27/3/2018. Đợt thi kiểm tra đầu vào vào ngày 16/3/2018, các bạn sinh viên năm cuối ngành CNTT mong muốn được thực tập và bồi dưỡng kiến thức thì hãy đến ISC Quang Trung – Nơi đào tạo bồi dưỡng kiến thức và là cầu nối giữa sinh viên & doanh nghiệp phần mềm trong VNITO Alliance.