iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

Seminar: LÀM SAO ĐỂ VIẾT CODE KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO DATABASE

14/04/2018

Ngày 12/4/2018. ISC Quang Trung đã tổ chức một buổi Seminar dành cho các bạn học viên khóa IV và khóa V của Trung tâm. ISC Quang Trung rất vinh hạnh được đón tiếp anh Ngô Anh Tuấn - Technical Director công ty IMT Solutions, các giảng viên của Trung tâm và hơn 70 sinh viên ngành CNTT đến từ các trường như ĐH Hoa Sen, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Nông lâm, ĐH Mở...

Buồi Seminar diễn ra trong không khí học tập và chia sẻ giữa diễn giả và các bạn sinh viên. Các bạn tham gia rất tích cực trong việc hỏi các vấn đề thắc mắc. Theo khảo sát, hầu hết các bạn sinh viên đều nhận xét tích cực như "Buổi thuyết trình thú vị và có ích trong việc cải thiện kỹ năng technical" - Bạn Bảo Yến (sv ĐH Tài chính Marketing) hay "Buổi Seminar diễn ra tốt giúp em giải quyết được vài vấn đề em cần biết" - bạn Minh Quân (sv ĐH Nguyễn Tất Thành).

ISC Quang Trung gởi lời cảm ơn đến anh Ngô Anh Tuấn đã dành thời gian quý báu sang Trung để chia sẻ với các bạn học viên và các bạn sinh viên CNTT của các trường. Những kiến thức và kinh nghiệm của anh đã giúp được các bạn có thêm những bài học thực tế hữu ích tạo "hành trang" vào nghề vững chắc hơn. Hi vọng trong thời gian tới, ISC Quang Trung sẽ có thêm nhiều lần hợp tác với anh tại các buổi Seminar. 

Các bạn sinh viên ngành CNTT, các bạn mong muốn được cập nhật các kiến thức mới và thực tập thực tiễn "Dự án CNTT". Nhanh chóng đăng ký tham gia khóa VI nhé.

Link đăng ký: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/

Hotline tư vấn: 090 3767 188 Ms.Vy