iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MIỀN ĐẤT HỨA CHO SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

21/07/2018

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành thương mại điện tử trở thành một trong những lĩnh vực nóng thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành công nghệ thông tin (CNTT).

Hội thảo về thương mại điện tử diễn ra tại trường đại học Tài Chính Marketing TP. HCM

Hội thảo về thương mại điện tử diễn ra tại trường đại học Tài Chính Marketing TP. HCM

Với mong muốn mang đến cái nhìn tổng quan về ngành thương mại điện tử, xu hướng phát triển cũng như nhu cầu đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên trong lĩnh vực này, ngày 18/7/2018, hội thảo với chủ đề "Nhu cầu đào tạo thương mại điện tử trong thời đại công nghệ 4.0" được tổ chức tại trường đại học Tài chính - Marketing với nhiều thông tin hữu ích được chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Tham dự hội thảo có sự tham dự của ThS Đinh Thanh Sơn Phó Giám đốc trung tâm ISC Quang Trung, đại diện công ty Haravan, đại diện công ty Aeon Vietnam, giảng viên khoa CNTT trường ĐH Tài chính – Marketing và các bạn sinh viên ngành CNTT

Hội thảo có sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực, đại diện đến từ các công ty lớn

Tại buổi hội thảo, thạc sĩ Võ Xuân Thể đã trình bày về tham luận "Đào tạo hệ thống thông tin quản lý trong thời đại công nghệ 4.0". Tham luận thể hiện sự nhanh nhạy trong giáo dục đào tạo đối với nhu cầu của thị trường, giúp cung cấp lực lao động có chuyên môn cao để sẵn sàng nắm bắt những cơ hội việc làm trong thời đại 4.0.

Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên và đại diện doanh nghiệp giao lưu và chia sẻ sôi nổi về xu hướng thương mại điện tử trong thời gian hiện nay. Với sự bùng nổ CNTT và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, mọi người đều sử dụng dịch vụ qua mạng thì ngành thương mại điện tử càng có sức hút rất lớn trong mọi lĩnh vực thương mại điện tử, tài chính ngân hàng, thông tin - thư viện điện tử...

ThS Đinh Thanh Sơn, Phó Giám Đốc trung tâm ISC Quang Trung chia sẻ: “Với lợi thế là được các giảng viên định hướng con đường nghề nghiệp rõ ràng từ đầu, học viên ISC Quang Trung sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn vững chắc theo nhu cầu doanh nghiệp và tham gia vào các dự án thực tế để rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời, với quan hệ hợp tác giữa ISC Quang Trung và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, các bạn sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp làm việc ngay khi tốt nghiệp với cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai.”

Thạc Sĩ Đinh Thanh Sơn chia sẻ về cơ hội việc làm và lợi thế của học viên ISC Quang Trung trước xu hướng bùng nổ của thương mại điện tử trong tương lai.

Hội thảo kết thúc đã mở ra cho sinh viên nói chung và sinh viên CNTT nói riêng một “miền đất hứa” với vô vàn cơ hội nhưng cũng đầy thử thách. Đứng trước xu hướng đó, sinh viên CNTT thông tin cần có định hướng nghề nghiệp và trao đồi kiến thức cũng như kỹ năng ngay hôm nay, để sẵn sàng nắm bắt cơ hội to lớn này.

 

ISC Quang Trung đang tuyển sinh chương trình "Thực tập dự án CNTT" Khóa VII dành cho tất cả sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp ngành CNTT

Dự kiến khai giảng: 24/9/2018
Link đăng ký: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/
Địa điểm đào tạo: Trường SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM
Liên hệ tư vấn số hotline: 0903 767 188