iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

THAM QUAN THỰC TẾ TẠI TMA SOLUTIONS

01/10/2020

Như thường lệ, khi tham gia chương trình "Thực tập dự án CNTT" tại ISC Quang Trung, các thực tập sinh sẽ được dẫn đi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp trong liên minh VNITO. Đây là cơ hội cho các bạn thực tập sinh làm quen với môi trường làm việc tại doanh nghiệp, nắm bắt thêm được nhiều thông tin yêu cầu trình độ chuyên môn cũng như ngoại ngữ để trở thành nguồn nhân lực CNTT sau khóa thực tập.

Do đó, sáng ngày 28/09/2020, ISC Quang Trung đã đưa học viên khóa 13 tới tham quan TMA Solutions- một trong 10 công ty hàng đầu tại Việt Nam về công nghiệp 4.0. Đến với buổi tham quan tại TMA, chị Ngọc- Phụ trách truyền thông đã đại diện tiếp đón và giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và cơ sở vật chất tại TMA.

Ngoài ra, các bạn học viên còn được trò chuyện với chị Trang- Phụ trách đào tạo chia sẻ và giải đáp thắc mắc về các cơ hội thực tập và việc làm tại TMA. Buổi trò chuyện diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở.

Kết thúc buổi tham quan, các bạn học viên đươc tham quan Phòng nghiên cứu Innovation của TMA, được giới thiệu về các sản phẩm nghiên cứu, ứng dụng giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) và IoT cho các doanh nghiệp.

Hy vọng các bạn học viên đã có một buổi tham quan ý nghĩa, và hãy cũng chờ đón những buổi tham quan sắp tới nữa nhé!