iscquangtrung@saigontech.edu.vn      0943.778380 - 0908.232700 - 0903.767188

Tin Tức

Workshop Cơ bản về chất lượng phần mềm của Trung tâm ISC-Quang Trung

08/04/2017

Hầu hết sinh viên bước vào chuyên môn về phần mềm sẽ nghĩ rằng một phần mềm chất lượng là một phần mềm không có lỗi. Thế nhưng đó chỉ là điều kiện cần cho việc đảm bảo và đánh giá chất lượng một phần mềm được viết ra. Như vậy thì chất lượng phần mềm là gì? Các tiêu chuẩn tiên quyết để thẩm định chất lượng một phần mềm chất lượng là gì? Việc nâng cấp và bảo đảm chất lượng một phần mềm liệu chỉ dừng lại ở việc sửa lỗi hay không? Nắm rõ được nhu cầu tìm hiểu tổng quan về chất lượng phần mềm của các học viên, ngày 05/04 vừa qua, trung tâm ISC-Quang Trung đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Cơ bản về chất lượng phần mềm” dưới sự chủ trì của ông Ngô Văn Toàn - CEO công ty Global Cybersoft VietNam.

Workshop co ban ve chat luong phan mem

Nằm trong chuỗi sự kiện chuyên đề dành riêng cho học viên trung tâm ISC-Quang Trung, hội thảo kì này nhằm mục đích cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về chất lượng của phần mềm. Qua đó giúp học viên có những hiểu biết để có thể tạo ra những phần mềm có chất lượng trong tương lai. Tham dự hội thảo chuyên đề lần này, có sự tham gia của 40 học viên trung tâm ISC-Quang Trung, là những học viên đang theo học những khóa đào tạo bổ sung cho các sinh viên CNTT năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ĐH- CĐ, giúp học viên cập nhật và nâng cao những kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng ngay cho công việc, cũng như làm quen với cách triển khai các dự án CNTT.       

Workshop-co-ban-ve-chat-luong-phan-mem

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cộng với cách diễn đạt truyền cảm hứng và dí dỏm của diễn giả, các học viên của trung tâm đã lĩnh hội được các kiến thức bổ ích của buổi thuyết trình và hiểu rõ thêm về việc đảm bảo chất lượng một phần mềm và được truyền cảm hứng để phát triển kỹ năng chuyên môn bản thân, sẵn sàng trau đồi để trở thành thế hệ nhân lực công nghệ mới tiềm năng.

Với sự nhiệt tình hỗ trợ của các công ty công nghệ uy tín và các diễn giả giàu kinh nghiệm. Chuỗi sự kiện hội thảo chuyên đề của trung tâm ISC-Quang Trung sẽ được tiếp tục với những chủ đề chuyên môn thiết thực, những câu chuyện thành công từ chính các khách mời đến từ công ty công nghệ thông tin hàng đầu, nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức gần gũi, thực tế nhất cho công việc tương lai của các bạn.